Dây Đai Niềng

Dây Đai Niềng

Dây đai PP, Dây Đai PET,

Mã SP: PP12

Giá bán: 18,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Dây đai nhựa pp không chỉ có ứng dụng trong việc đai kiện hàng hóa , mà dây đai nhựa PP  còn là nguyên liệu đặc biệt phù hợp để đan các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Với tay nghề khéo léo, những nghệ nhân lành nghề đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo, đa dạng về mẫu mã kiểu cách như khay nhựa, thùng nhựa,  giỏ xách đan dây, giỏ xách thời trang, rổ bánh mỳ, khay đựng…. đẹp, độc, lạ.

  Tất cả các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đều được làm bằng tay từ những cuộn dây đai nhựa PP với đầy đủ màu sắc (màu đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam, trắng đục, trắng trong…). Không chỉ đáp ứng yêu cầu chất lượng tốt.

  Dây đai pet là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và phổ biến trong các ngành đóng gói, đóng đai.

  Dây dai  pet có những tính năng ưu việt so với  dây đai thép  truyền thống, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Sản phẩm dây đai PET luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẩu mã và kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

  Dây đai được sử dụng cho đa dạng cho việc đóng gói nhỏ đến việc đóng gói lớn

  Dây đai thích hợp với tất cả các loại máy đóng đai tự động.

  Dây đai nhựa pp có rất nhiều màu sắc : xanh ,đỏ , đen ,vàng. Cùng với những màu pha theo yêu cầu của khách hàng .

   

  Hotline: Mr. Khánh - 0903 776 456 / Ms. Nga - 0934 049 456

  Điện thoại: 08.6296 6574    Fax: 08.6255 7553