màng quấn pe có khác gì màng quấn pallet không?

Nhiều người thắc mắc không biết màng quấn Pe và màng quấn Pallet có khác nhau không, công dụng của nó như thế nào? Thực sự màng quấn Pallet là tên gọi khác của màng quấn PE thôi cấu tạo và cung dụng là một.

 1. Màng quấn pe còn được gọi là màng chít

  Màng quấn pe còn được gọi là màng chít

  Màng quấn pe còn được gọi khác như màng chít, màng bọc hàng, màng quấn hàng hóa... Nói chung chúng là màng PE quấn tay được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.
 2. Quy trình sản xuất túi nilong tự phân hủy

  Quy trình sản xuất túi nilong tự phân hủy

  Tìm hiểu quy trình sản xuất túi nilong tự phân hủy, Túi Phân Hủy Sinh Học D2W được cấu tạo như thế nào và thời gian phân hủy trong thời gian bao lâu?
 3. Màng quấn pof có chịu thuế bảo vệ môi trường không?

  Màng quấn pof có chịu thuế bảo vệ môi trường không?

  Thuế bảo vệ môi trường là thuế áp dụng với các sản phẩm, hàng hóa trong quá trình sử dụng hoặc tái chế nếu gấy ảnh hưởng xấu đến môi trường đều sẽ chịu thuế môi trường. Thuế sẽ được thu trực tiếp trên từng sản phẩm.
 4. Màng quấn Pof khác gì màng quấn PE

  Màng quấn Pof khác gì màng quấn PE

  Màng quấn PE màng được tạo ra từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) có màu trong suốt , thường được gọi là Màng chít - Màng pe quấn pallet được sử dụng chủ yếu trong ngày công nghiệp đóng gói , bao bì sản phẩm như cố định hàng hóa , quấn pallet ...